DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI TỪ TP.HCM

17/11/2017 - Đăng bởi : Trương Nhật Minh

Chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Hà Nội là một trong những khu vực có tỷ lệ phát triển kinh tế mạnh nhất và là một thủ đô đầu tiên của Việt Nam có tên là Thủ Đồ Hà Nội. Nơi này phát triển vượt bậc là nhờ vào nền kinh tế thương mại,cho nên việc sản xuất hàng hóa để tiêu thụ hầu như không có.
Vì vậy nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội từ Tp.HCM ngày càng tăng cao, do lượng hàng hóa sản xuất chủ yếu tập trung tại Hồ Chí Minh. Cho nên chúng tôi đã thành lập ra Công ty Dịch Vụ Vận Tải Thống nhất để hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình chuyển hàng đi Hà Nội. Chỉ cần có nhu cầu Quý khách chỉ cần nhấp vào Vận Tải Thống Nhất thôi là mọi vấn đề về hàng hóa sẻ được chúng tôi giải quyết hết.
Địa chỉ kho hàng: 
+ Tại Hồ Chí Minh: Kho số 2 - kho Thống Nhất số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
+ Tại Hà Nội: 
Thời gian chuyển hàng đi Hà Nội
Lịch trình xe chạy: 2 - 3 chuyến/ngày (Chuyên tuyến HCM - Hà Nội)
Thời gian vận chuyển:

+ Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe với nhiều mặt hàng khác đi Hà Nội thì thời gian vào khoảng 3 - 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường).
+ Nếu hàng số lượng lớn, cồng kềnh, thuê nguyên xe chuyển hàng hóa đi Hà Nội thì thời gian vào khoảng 2 - 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường)
Liên hệ gửi hàng trực tiếp tại:

+) kho số 2, kho Thống Nhất - Bãi xe Miền Nam, số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Khách hàng của chúng tôi

Back to top