Dịch Vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn

08/03/2021 - Đăng bởi : Vận tải Thống Nhất

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG

Vì sao nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng từ tphcm ngày càng tăng cao ???

Đà Nẵng đang là 1 thành phố có tốc độ phát kiển kinh tế cao, chủ yếu là ngành du lịch và đang thực hiện ba đột phá lớn trong ngành kinh tế. Một là, phát triển mạnh các ngành dịch vụ, nhất là du lịch, thương mại; tập trung thu hút đầu tư vào công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin. Hai là, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ và có trọng điểm; xây dựng và phát triển văn hóa, văn minh đô thị, xây dựng thành phố môi trường. Ba là, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Và đây cũng là 1 cơ hội tốt để ngành vận tải đường bộ phát triển cùng với nó.. Việc gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng đang dần trở nên quen thuộc với mọi người. Từ những mặt hàng nhỏ, lẻ cho đến những lô hàng nặng, hàng cồng kềnh khi bân muốn gửi hàng đi Đà Nẵng thì tại đây CHÀNH XE THỐNG NHẤT chúng tôi nhận chở hàng cho bạn với giá cả phù hợp, vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Những lưu ý khi bạn muốn gửi hàng đi Đà Nẵng từ tphcm !

Để muốn gửi hàng đi Đà Nẵng, điều trước tiên là bạn quan tâm nhất là giá cước vận chuyển như thế nào, nhà xe đó có đủ tin tưởng và uy tính để bạn gửi hàng đi Đà Nẵng hay không !!!

Về giá cước hàng hóa, trước tiên bạn cần biết rõ về hàng hóa mà bạn cần chuyển : Ví dụ như nơi lấy hàng ở đâu, nơi giao hàng ở chổ nào, hàng hóa bạn có kích thước dài x rộng x cao ra sao ??? tải trọng từng kiện hàng ra sao ??? Bạn phải có đầy đủ những thông tin như thế thì mới có thể xác định được giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng của bạn.

Sau khi bạn có được những thông tin trên bạn cứ nhất máy lên gọi ngay đến Hotline:
+ Báo giá: 0906.65.95.56
+ Email: vantaithongnhatltd@gmail.com

đảm bảo bạn sẽ biết chính xác nhất về giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng của bạn là bao nhiêu, thời gian đi trong bao lâu, và quy trình lấy hàng giao hàng như thế nào ??? 

Thông thường khi khách gửi hàng đi Đà Nẵng thì sau khi nhận hàng thì 2 - 3 ngày là khách có thể nhận được hàng ( không tính ngày nhận hàng ) và thời điểm xe xuất phát là vào lúc 20h hàng ngày, trung bình 1 ngày có 4 - 5 xe xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh chuyển hàng đi Đà Nẵng. Và tại đây chúng tôi xin nói thêm, chúng tôi là chành xe 2 chiều chuyển nhận gửi hàng đi Đà Nẵng từ tphcm và nhận gửi hàng đi Sài Gòn từ Đà Nẵng với giá cước chỉ bằng 60% giá cước ban đầu.

Giao nhận hàng hóa ở đâu ??? Có an toàn hay không ???

bãi xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ tphcm

- Chúng tôi có kho bãi riêng biệt, miễn phí ra vào cổng, miễn phí bốc xếp nâng hạ tại kho.
- Địa chỉ : Bãi xe miền Nam, 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12
- Còn tại Đà Nẵng thì bãi xe chúng tôi nằm tại Bãi xe Đình Hùng, 555 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- Thời gian giao nhận hàng hóa từ 8h sáng cho đến 18h hàng ngày tại kho bãi chúng tôi.
- Khi bạn gửi hàng đi Đà Nẵng tại kho bãi của chúng tôi, chúng tôi có phiếu giao nhận hàng hóa rõ ràng, có đóng dấu xác nhận của công ty, ngoài ra khi bạn gửi hàng đi Đà Nẵng với lô hàng có giá trị cao, chúng tôi có hợp đồng vận chuyển đảm bảo hàng hóa của bạn được chở đến tận nơi 1 cách an toàn.

Mọi thông tin về hàng hóa cần gửi hàng đi Đà Nẵng hoặc đóng góp ý về cách phục vụ, cách làm việc của chúng tôi khiến bạn không hài lòng, bạn vui lòng liên hệ Gmail trên hoặc Zalo. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những phản hồi của bạn.

Ngoài ra chành xe chúng tôi còn có dịch vụ gửi hàng đi các tỉnh khác như :

- Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam từ tphcm
- Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn
- Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ tphcm
- Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định từ Hồ Chí Minh
- Dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên từ Tp Hồ Chí Minh
- Dịch vụ gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn
- Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình từ tphcm
- Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị từ hcm
- Dịch vụ gửi hàng đi Hà Tĩnh từ Hồ Chí Minh

 
[Ảnh số 2]

Khách hàng của chúng tôi

Back to top